Nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc đặt rèm. Rèm Hana đưa hướng dẫn giúp bạn thuận tiện trong việc đặt hàng.

Bước 1: Xem các mẫu rèm tại Website Hanadecor.vn. Bạn có thể chọn dạng rèm bạn thích. Ví dụ: Rèm vải họa tiết – Bên trong mỗi sản phẩm sẽ có rất nhiều họa tiết khác nhau. Mục đích của việc xem sản phẩm trên trang Website là để bạn chọn kiểu rèm, chất liệu, tầm giá bạn mong muốn.

Chọn rèm cửa đẹp

Bước 2: Gọi ngay đến Hotline: 0988.811.588 hoặc nhấp vào nút gọi nếu bạn đang trên điện thoại để được nhân viên tư vấn trực tiếp. Bạn cung cấp mẫu rèm, chất liệu rèm, tầm giá, màu sắc mà bạn mong muốn (càng cụ thể càng tốt). Nhân viên Rèm Hana sẽ đánh giá các mẫu phù hợp với yêu cầu của bạn và mang các mẫu liên quan để tư vấn bạn trực tiếp tại nhà (các mẫu rèm rất nhiều và có thể chưa được cập nhật hết trên Website, khi tư vấn trực tiếp Hana Decor sẽ mang đến để tư vấn cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên xác định cụ thể yêu cầu của bạn để nhân viên có thể tư vấn đúng yêu cầu hơn, cũng tránh mất thời gian của cả 2 bên.

Tư vấn rèm tại nhàBước 3: Nhân viên sẽ đến tận nhà, dựa vào nội thất trong nhà và yêu cầu của bạn để tư vấn bạn những mẫu rèm phụ hợp. Các mẫu rèm đều có mẫu vải thực tế vì vậy bạn có thể chọn chuẩn nhất màu sắc và chất liệu có phù hợp hay không.

Rèm Tráng Cao Su Cản Nắng Cách Nhiệt Nhật Bản

Bước 4: Sau khi chọn mẫu rèm phù hợp, nhân viên sẽ đo kích thước để lên đơn giá rèm cho bạn (đơn giá được tính theo mét dài của cửa và đã bao gồm phí thi công, lắp đặt). Sau khi lên đơn giá, 2 bên sẽ đàm phán về thời gian lắp đặt và bàn giao nhanh nhất phù hợp. Bạn vui lòng thanh toán đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng.

Bước 5: Sau khi rèm được may xong sẽ tiến hành lắp đặt, nghiệm thu và bàn giao. Bạn thanh toán 50% còn lại của hợp đồng cho Hana Decor.